sản xuất kệ siêu thị

Để hoàn thành ra 1 chiếc kệ siêu thị hiện đại, tiện lợi và hữu ích như ngày nay thì chúng phải trải qua một quá trình dài. Vậy có ai tò mò về điều này hay không? Sau đây là quá trình sản xuất kệ siêu thị đạt chuẩn, cùng tham khảo ngay nhé!

1. Lên ý tưởng thiết kế mẫu mã

Đây là khâu đầu tiên, cũng là khâu vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất giá kệ. Lúc này các kỹ sư, chuyên gia sẽ cùng hội thảo để đưa ra thiết kế chuẩn cho kệ siêu thị. Thiết kế này phải đảm bảo mang đến tính thẩm mỹ tốt, phù hợp với nhiều không gian, đặc biệt là gọn nhẹ và tiện lợi.

Ngoài ra, ở bước này, chúng ta cũng sẽ tính toán đến kích thước, màu sắc của kệ. Các thông số kỹ thuật này sẽ được ghi rõ chi tiết. Lúc này, mọi quyền sửa đổi vẫn được xảy ra. Và để cho ra đời được mẫu kệ siêu thị bắt mắt, tiện ích như hiện nay thì công đoạn đầu tiên này phải trải qua khá nhiều lần hội thảo.

kệ siêu thị tôn liền

Thiết kế của kệ tôn liền

2. Chọn lọc chất liệu trước khi sản xuất kệ siêu thị

Tiếp đến là khâu chọn lọc chất liệu cho kệ siêu thị. Hiện nay, chúng ta có thể thấy, thị trường sở hữu đa dạng loại kệ với các chất liệu khác nhau. Điều đó tuy mang đến sự phong phú, xong nó lại không mang đến sự ổn định. Vì thế, đối với kệ đỡ siêu thị, chúng ta phải chọn được chất liệu phù hợp nhất để kệ luôn đẹp và bền vững. 

Và sau nhiều lần thử nghiệm, bàn bạc, các chuyên gia đã thống nhất sử dụng sắt, thép và nhựa mica làm nguyên liệu chính. Phần sắt thép này sẽ được sử dụng làm khung kệ, lưng kệ. Còn phần nhựa Mica được sử dụng làm mâm kệ. Với sự kết hợp hoàn hảo này, chúng ta có được 1 mẫu kệ hiện đại, tiện ích như ngày hôm nay.

kệ siêu thị móc treo

Chất liệu sắt được sử dụng

3. Quy trình sản xuất kệ siêu thị đạt chuẩn tại Kệ Siêu Thị Mai Ngọc Anh

Quá trình hình thành nên 1 mẫu kệ siêu thị hoàn hảo sẽ phải trải qua nhiều công đoạn. Ở khâu sản xuất, chúng sẽ phải trải qua các bước sau đây!

Bước 1: Tẩy rửa nguyên vật liệu thô (sắt, thép, nhựa mica) để đảm bảo chúng được sạch hoàn toàn, không còn dính hóa chất, bụi bẩn hay dầu mỡ.

Bước 2: Định hình các chi tiết bằng công nghệ phốt phát hiện đại

Bước 3: Tiếp tục tẩy rửa lần 2 để làm sạch hoàn toàn

Bước 4: Làm khô bề mặt sản phẩm 

Bước 5: Xử lý oxy hóa cho bề mặt

Bước 6: Tẩy rửa lần 3

Bước 7: Sấy khô sản phẩm trong 1800 độ C

Bước 8: Phun sơn tĩnh điện chống gỉ

Bước 9: Sấy khô và đóng gói

Mỗi một công đoạn sản xuất kệ siêu thị sẽ được thực hiện biệt lập với nhau và ở các khu khác nhau. Chúng tôi phân chia riêng những khu sản xuất nhằm đảm bảo quá trình này được diễn ra tốt nhất. Đồng thời các nhân viên cũng tiến hành xử lý riêng từng công đoạn. Sau cùng, giám sát sẽ kiểm tra để chắc chắn rằng sản phẩm không gặp vấn đề về hình thức hay chất lượng. Khi đó mới đóng gói và xuất ra thị trường. 

kệ đơn khung lưới

Kệ đơn khung lưới được hoàn thành

Kệ Siêu Thị Mai Ngọc Anh- giữ chân khách hàng bằng uy tín và chất lượng

Hoạt động với phương châm giữ chân khách hàng bằng uy tín và chất lượng, chúng tôi đã đang và sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm của mình. Tất cả đều hướng đến lợi ích chung của khách hàng cũng như chúng tôi. Đồng thời chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới máy móc, cập nhật những phương pháp sản xuất hiện đại để cho ra thị trường những mẫu kệ siêu thị giá rẻ, đảm bảo chất lượng. 

Trong quá trình sản xuất kệ siêu thị, Kệ Siêu Thị Mai Ngọc Anh luôn tuân thủ đầy đủ những nguyên tắc vàng. Từ đó đảm bảo sản phẩm khi xuất ra thị trường luôn bền, đẹp, vững chắc. Nếu khách hàng phát hiện lỗi hay hư hỏng, chúng tôi sẵn sàng đổi trả 1- 1.

Sau đây là 1 vài dự án lắp đặt công trình trong số hàng nghìn dự án đã hoàn thiện của Kệ Siêu Thị Mai Ngọc Anh

Kệ siêu thị Mai Ngọc Anh sản xuất kệ siêu thị đạt chuẩn

Kệ Siêu Thị Mai Ngọc Anh thi công lắp đặt kệ khung lưới cho cửa hàng Mười Thạch- TPHCM. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp đồ dùng gia đình, bàn ghế, tủ nhựa… 

Kệ siêu thị Mai Ngọc Anh lắp đặt cho cửa hàng satrafoods
quầy thu ngân

Kệ Siêu Thị Mai Ngọc Anh lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods tại quận 7- TPHCM. Tại đây, chúng tôi thực hiện lắp đặt kệ khung lưới, kệ vuông thực phẩm, kệ móc treo và quầy thu ngân

kệ đơn khung lưới

Cửa hàng Vifon Mart Phú Quốc là cửa hàng chuyên cung cấp phở, mì gói thương hiệu Vifon. Tại đây chúng tôi đã lắp đặt kệ đơn khung lưới, kệ đôi khung lưới và kệ giỏ mì. Đây là những mẫu kệ nhỏ gọn, chuyên dụng và vô cùng phù hợp để trưng bày các mặt hàng này.

kệ siêu thị Mai Ngọc Anh lắp đặt cho cửa hàng ok mart

Cửa hàng OK Mart- thế giới hàng Hàn Quốc là đối tác tiếp theo được Kệ Siêu Thị Mai Ngọc Anh thi công lắp đặt kệ để hàng. Tại đây, khách hàng tiếp tục lựa chọn kệ khung lưới, kệ tôn lỗ. Ngoài những mẫu kệ này, các bạn có thể tham khảo thêm kệ móc treo, kệ tôn liền, kệ rau…

Trên đây là toàn bộ các thông tin xoay quanh vấn đề sản xuất kệ siêu thị đạt chuẩn. Qua đây, chắc chắn các bạn đã có thêm 1 tin hay hữu ích để hiểu được sản phẩm này ra đời như thế nào. Để được biết thêm thông tin chi tiết về kệ siêu thị, các bạn vui lòng liên hệ 0984812739

Xem thêm: Bật mí địa chỉ cung cấp kệ siêu thị HCM uy tín, chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *