kích thước kệ siêu thị

Một trong những băn khoăn lớn nhất mà người mua kệ siêu thị hay thắc mắc đó chính là kích thước kệ siêu thị. Họ cho rằng những mẫu kệ hiện nay có kích thước giống nhau và không thay đổi được. Như thế sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến diện tích không gian cũng như hình ảnh của cửa hàng. Vậy điều đó có đúng hay không? Hãy cùng tìm hiểu đáp án với Kệ Siêu Thị Mai Ngọc Anh nhé!

 kệ siêu thị tôn lỗ

Kệ đơn tôn lỗ

Tại sao kích thước kệ siêu thị lại ảnh hưởng đến không gian bán hàng?

Một không gian siêu thị được coi là đẹp mắt sẽ phải đảm bảo được rất nhiều các yếu tố. Trong số đó có sự ảnh hương của kệ siêu thị và kích thước của kệ. Ở đây, bạn cần lựa chọn được một mẫu kệ phù hợp, có kích thước vừa đủ để cửa hàng không bị khuất tầm nhìn. Hơn nữa, lựa chọn đúng kích thước cho kệ siêu thị cũng sẽ giúp cửa hàng trông thoáng đãng, dễ chịu hơn.

Ngoài ra, kích thước của kệ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc mua bán và sắp xếp hàng hóa. Những mẫu kệ quá cao sẽ khiến cho hoạt động này trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, ở đây chúng tôi không hề phủ nhận công dụng cũng như tính năng của các mẫu kệ cao trên 2m. Bởi lẽ, những mẫu kệ này luôn là công cụ đắc lực cho những cửa hàng mà đối tượng khách hàng là người ngoại quốc.

Như vậy, kích thước kệ siêu thị có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian và quá trình mua bán, sắp xếp hàng hóa. Chính vì thế, việc nhiều người quan tâm đến chiều cao của kệ là không sai. Vậy những kích thước này có thay đổi được không?

kệ giỏ mì

Lựa chọn đúng kích thước sẽ giúp cửa hàng được chuyên nghiệp và thông thoáng

Kích thước kệ siêu thị có thay đổi được không?

Nếu như bạn lựa chọn những mẫu kệ truyền thống, hơi hướng cũ kỹ và cổ xưa thì có lẽ việc thay đổi kích thước là rất khó. Bởi lẽ, bạn chỉ có thể yêu cầu kích thước khi đặt hàng và những người thợ sẽ dựa vào đó để đo đạc một mẫu kệ có chiều dài, chiều cao như bạn mong muốn.

Tuy nhiên, hiện nay công nghệ phát triển, tầm nhìn của con người đã vượt xa giới hạn trước đây. Những mẫu kệ siêu thị thông minh, đa năng lần lượt ra đời. Chúng không chỉ sở hữu những ưu điểm vượt trội mà còn vô cùng tiện lợi. Ở đây, nhà sản xuất sẽ thiết kế từng bộ phận của kệ. Khi sử dụng, bạn cần lắp các bộ phận này với nhau theo mẫu sao cho đúng với các khớp nối. Chính sự linh động này đã giúp cho kích thước kệ siêu thị có thể thay đổi dễ dàng. Nếu muốn kệ cao hay thấp, ngắn hay dài thì bạn có thể nhắn với đơn vị cung cấp. Họ sẽ lắp đặt cho bạn đúng loại kệ mà bạn mong muốn. Điều này được thực hiện đơn giản, dễ dàng, không mất công sức. 

kích thước kệ siêu thị khung lưới

Kích thước kệ siêu thị khung lưới rất linh động

Kinh nghiệm lựa chọn kích thước kệ siêu thị cho từng không gian diện tích

Hiện nay, các mẫu kệ siêu thị không chỉ được đa dạng hóa về mẫu mã mà chúng còn được linh động về kích thước sử dụng. Dưới đây sẽ là thông số chi tiết cho tất cả các loại kệ như: kệ khung lưới, kệ tôn lỗ, kệ tôn liền, kệ giỏ mì, kệ móc treo…Cụ thể:

  • Chiều dài của kệ: 70cm- 90cm- 1m2
  • Chiều cao của kệ: 1m2- 1m5- 1m8- 2m1- 2m4
  • Chiều rộng kệ đơn: 45cm
  • Chiều rộng kệ đôi: 96cm
  • Chiều dài mâm tầng: 30-35cm
  • Độ dày của mâm: 0.8cm           

Như vậy, ở đây chúng ta chỉ nên quan tâm đến kích thước kệ siêu thị ở mục chiều dài và chiều cao mà thôi.

kệ tôn đục lỗ

Kệ đơn tôn lỗ 1m8

  • Đối với những cửa hàng vừa và nhỏ: Những không gian bán hàng như thế này thường rất bị hạn chế khả năng sắp xếp, trưng bày hàng hóa. Bởi lẽ bạn muốn bán nhiều mặt hàng khác nhau nhưng diện tích lại không cho phép. Vậy chúng ta phải làm sao? Ở đây, bạn cần sử dụng kệ đơn áp tường khung lưới, tôn lỗ hoặc kệ móc treo cho tất cả 4 mặt tường của mình. Các mẫu kệ này rất nhỏ gọn, tiện lợi và giúp bạn tận dụng được khu vực trong cùng của tường bao. Tiếp theo, chúng ta nên ưu tiên các mẫu kệ đôi siêu thị có chiều cao từ 1m8 trở lên. Bởi lẽ nếu chiều rộng không cho phép thì cửa hàng cần tận dụng chiều cao để trưng bày hàng hóa. 
  • Đối với cửa hàng rộng lớn: Những cửa hàng như thế này quả thực không quá khó khăn trong việc lựa chọn kích thước kệ siêu thị. Bạn có thể lựa chọn tùy ý loại kệ, kích thước kệ bán hàng sao cho cửa hàng trông đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên bạn nên ưu tiên những mẫu kệ có độ cao trung bình từ 1m5- 1m8. Khi sắp xếp với số lượng lớn, chúng sẽ không gây khuất tầm nhìn hoặc ảnh hưởng đến khả năng mua sắm của khách hàng.
kích thước kệ siêu thị tôn liền

Kệ đơn tôn liền dành cho cửa hàng

Như vậy mọi vấn đề liên quan đến kích thước kệ siêu thị đã được giải quyết. Chắc hẳn các bạn đã thấy hài lòng về đáp án này rồi đúng không nào! Vậy còn băn khoăn gì nữa mà không nhanh tay liên hệ ngay với Kệ Siêu Thị Mai Ngọc Anh. Chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn các mẫu kệ phù hợp cùng kích thước chuẩn nhất cho không gian bán hàng của bạn. 

Xem thêm: Tổng hợp 10+ mẫu kệ siêu thị “best seller” tại thế giới kệ siêu thị Mai Ngọc Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *