công trình lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng Con Yêu

Các dự án công trình luôn là 1 trong những minh chứng rõ ràng nhất để Kệ Siêu Thị Mai Ngọc Anh khẳng định độ uy tín, tin cậy của công ty mình. Và trong hàng nghìn dự án đã lắp đặt, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến quý bạn đọc một công trình mới. Đó chính là công trình lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng Con Yêu tại huyện Bình Chánh- TPHCM. Đây là một hoạt động kinh doanh có sự khác biệt với các dự án cũ. Nó cho thấy kệ siêu thị có thể ứng dụng được cho mọi mặt hàng, mọi không gian.

Thông tin dự án lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng Con Yêu

Tên dự án: Cửa hàng Con Yêu- Thiên đường bỉm sữa- Đồ ăn dặm cho bé

Địa chỉ lắp đặt: C2/ 3B đường Quách Điêu, xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM

Diện tích: Khoảng 30m2

Sản phẩm lắp đặt: Kệ đôi khung lưới, kệ đơn khung lưới, quầy thu ngân

Hình thức kinh doanh: Bán lẻ

Đơn vị thực hiện: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ & Sản Xuất Mai Ngọc Anh- Kệ Siêu Thị Giá Rẻ Mai Ngọc Anh

Công trình lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng Con Yêu

Cửa hàng Con Yêu- huyện Bình Chánh- TPHCM

Thông tin chi tiết về dự án lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng Con Yêu- huyện Bình Chánh- TPHCM

1. Công trình cửa hàng Con Yêu

Cửa hàng Con Yêu là địa điểm mới, chuyên cung cấp các mặt hàng mẹ và bé, đồ bỉm sữa và đồ ăn dặm bổ dưỡng. Tại đây, khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng sẽ được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng với thực đơn bổ dưỡng và khoa học. Các sản phẩm ở đây cam kết đảm bảo an toàn, chất lượng.

Không gian bán hàng được trang bị kệ siêu thị, quầy thu ngân khá chuyên nghiệp và đẹp mắt. Mọi mặt hàng được sắp xếp gọn gàng, trưng bày tiện lợi giúp người mua dễ dàng tìm kiếm và tham khảo sản phẩm. 

Hiện tại, cửa hàng Con Yêu đang có mặt tại địa chỉ C2/ 3B đường Quách Điêu, xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM. Nếu các bạn có nhu cầu mua và sử dụng các mặt hàng bỉm sữa, đồ ăn dặm chất lượng thì hãy ghé ngay nhé!

Công trình lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng Con Yêu sử dụng quầy thu ngân

Quầy thu ngân được lắpđặt cho cửa hàng

2. Công trình lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng Con Yêu của Công ty Mai Ngọc Anh

Tiếp nhận dự án công trình khá sớm, chúng tôi đã lên kế hoạch chi tiết để tư vấn đến khách hàng một mẫu kệ tiện lợi và phù hợp. Sau một thời gian bàn bạc, cả đơn vị và khách hàng đều thống nhất lựa chọn kệ khung lưới để lắp đặt cho cửa hàng Con Yêu. Ở đây, chúng ta sẽ sử dụng cả kệ đơn và kệ đôi để mang đến sự triệt để nhất cho hoạt động trưng bày và lưu trữ hàng hóa. Ngoài ra, khách hàng cũng yêu cầu lắp đặt thêm quầy thu ngân. Đây là 1 mẫu quầy được bán chạy và ưa chuộng nhất tại Kệ Siêu Thị Mai Ngọc Anh.

Tại sao khách hàng lại lựa chọn Kệ Siêu Thị Mai Ngọc Anh? 

Chia sẻ với khách hàng về lý do biết đến Kệ Siêu Thị Mai Ngọc Anh, chúng tôi hoàn toàn bất ngờ và vui mừng. Ở đây, chủ cửa hàng được giới thiệu bởi người quen đã từng sử dụng kệ siêu thị tại công ty. Họ đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Bên cạnh đó mức giá sản phẩm đưa ra lại vô cùng phù hợp. Đó chính là động lực, niềm vui mà Kệ Siêu Thị Mai Ngọc Anh đã cố gắng xây dựng suốt bao năm qua. Và quả thực là 1 lời đánh giá tốt từ khách hàng luôn hiệu quả hơn trăm lời quảng cáo ngoài kia.

kệ đôi khung lưới

Kệ đôi khung lưới được lắp đặt

Vì sao kệ siêu thị khung lưới lại được lựa chọn? 

Đối với cửa hàng Con Yêu, khách hàng mong muốn tìm kiếm một mẫu kệ vừa tiện lợi, vừa đẹp mắt lại có khả năng bảo quản sản phẩm tốt nhất. Và ở đây, kệ siêu thị khung lưới là cái tên được “chọn mặt gửi vàng”. Hầu như trong mọi không gian, mọi mặt hàng trưng bày, kệ siêu thị khung lưới luôn được sử dụng. Nó làm tốt nhiệm vụ của mình và luôn khiến khách hàng hài lòng. Đối với công trình cửa hàng Con Yêu, chúng tôi sử dụng kệ lưới 1m8, 5 mâm tầng. Kệ có viền đỏ đẹp mắt, phù hợp với phong cách cửa hàng dành cho mẹ và bé. 

Kệ siêu thị khung lưới

Kệ đơn áp tường khung lưới được sử dụng tại các vị trí xung quanh

Quá trình lắp đặt kệ siêu thị cho công trình cửa hàng Con Yêu diễn ra như thế nào? 

Trước khi lắp đặt, chúng tôi đã đo đạc cửa hàng và tiến hành lên bản vẽ demo cho khách hàng. Ở đây chúng tôi sử dụng khoảng 3 dãy kệ khung lưới đôi ở giữa và kệ áp tường đơn xung quanh. Giữa các kệ luôn đảm bảo khoảng cách tối thiểu là 1m2- 1m5 nhằm tạo ra lối đi thông thoáng nhất cho khách hàng. Khi lắp đặt, Kệ Siêu Thị Mai Ngọc Anh tuân thủ cách lắp đặt đúng chuẩn, cam kết kệ siêu thị khi được hoàn thiện luôn cho độ chắc chắn tuyệt đối. Kết thúc công trình, chúng tôi ký phiếu bảo hành cho khách hàng với thời hạn từ 1- 5 năm. Đồng kiểm tra và bàn giao cho khách hàng của mình.

mô hình lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng Con yêu

Mô hình lắp đặt kệ siêu thị tương ứng

Đó là toàn bộ chia sẻ về công trình lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng Con Yêu- Thiên đường bỉm sữa- Đồ ăn dặm. Để có thể xem nhiều hơn những video lắp đặt kệ siêu thị, các bạn hãy truy cập fanpage chính thức của Kệ Siêu Thị Mai Ngọc Anh tại đây: Kệ siêu thị Mai Ngọc Anh.

Thông tin liên hệ mua hàng

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0984812739- 0985977829

Email: Maitrieungocanh@gmail.com

Website: Kesieuthigiare.vn

MST : 0315883528

STK : 8122117 ( Ngân Hàng Thương Mại ACB )

Địa chỉ chính : 101/40/6B, Ấp 4, Xã Đông Thạnh ,Huyện Hóc Môn, TPHCM

Xem thêm: Kinh nghiệm “xương máu” trước khi mua kệ để đồ siêu thị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *