kệ siêu thị

Với sự cạnh tranh gay gắt của thị trường thương mại như hiện nay, việc sản xuất ra các sản phẩm kệ siêu thị kém chất lượng là điều không khó hiểu. Đây là chiêu trò nhanh nhất giúp 1 số đơn vị “rút ngắn” thời gian làm việc, đồng thời có mức lợi nhuận “khủng” hơn. Vậy làm sao để chúng ta biết được đâu là kệ bán hàng siêu thị chất lượng? Tiêu chí nào giúp chúng ta nhận ra điều đó? Xem ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Kệ bán hàng siêu thị dạng khung lưới

Kệ siêu thị khung lưới chắc chắn

1. Kệ siêu thị giống với hình ảnh quảng cáo

Tiêu chí đầu tiên và cũng là tiêu chí bắt buộc phải có đó chính là ảnh thật. Nếu bạn là người bán hàng thì có lẽ các câu hỏi liên quan đến cho xem ảnh thật, ảnh cận chất đã quá quen thuộc. Và mặt hàng kệ siêu thị cũng không phải ngoại lệ.

Hiện nay, để quảng cáo sản phẩm của mình, nhiều đơn vị cung cấp kệ bán hàng siêu thị đã cố gắng làm đẹp hình ảnh của chúng. Các mẫu kệ khi lên hình luôn được qua chỉnh sửa, tô vẽ sao cho bắt mắt và cuốn hút. Tuy nhiên khi đối chiếu với sản phẩm thực tế thì mọi thứ lại khác biệt quá nhiều. Điều đó gây ra tâm lý hoang mang, lo sợ cho người mua hàng.

Chính vì lý do này mà khi mua hàng, chúng ta sẽ bắt gặp rất nhiều lời “chất vấn” từ khách hàng. Và nếu kệ siêu thị của bạn đảm bảo chất lượng thì chắc chắn sẽ giống hình ảnh quảng cáo. Nếu thấy có sự khác biệt thì các bạn cần nghi ngờ ngay nhé! Đó rất có thể là kệ siêu thị kém chất lượng, kệ Trung Quốc hoặc kệ đã qua sử dụng.

Kệ đơn khung lưới

Kệ đơn khung lưới được sản xuất bởi Kệ Siêu Thị Mai Ngọc Anh

2. Kệ bán hàng siêu thị có kích thước chuẩn và linh động

Thực tế, các mẫu kệ siêu thị hiện nay đều được linh động về kích thước. Bạn hoàn toàn có thể tăng, giảm kích thước kệ theo ý muốn. Ngoài ra, từng mẫu kệ đều có kích thước chuẩn. Đây là quy cách thiết kế mà các nhà sản xuất đã tính toán rất kỹ. Thông số kỹ thuật chuẩn như sau:

Chiều dài kệ: 70cm- 90cm- 1m2

Chiều cao kệ: 1m2, 1m5, 1m8, 2m1, 2m4

Chiều rộng kệ đơn: 45cm, kệ đôi là 96cm

Mâm tầng: 30- 35cm

Độ dày mâm: 0,8cm

Các mẫu kệ có chiều dài, chiều rộng, chiều cao nhỏ thường được gọi là kệ siêu thị mini. Khi muốn tăng, giảm kích thước, các bạn cần thông báo với đơn vị lắp đặt. Họ sẽ có những tính toán riêng để tăng giảm kích thước kệ như yêu cầu của khách hàng. Riêng với kệ trung tải (kệ kho hàng) thì kích thước sẽ không có quy định cụ thể. Loại kệ này thường được đặt sản xuất riêng theo yêu cầu của khách hàng. Nguyên nhân bởi đây là loại kệ phục vụ chủ yếu cho các kho hàng lớn. Vì thế kích thước kệ bán hàng siêu thị luôn khác biệt và cần đến sự linh động.

Đối với tiêu chí số 2 này, bạn cần kiểm tra thật kỹ kích thước kệ. Mọi sai số sẽ chỉ xấp xỉ khoảng 10cm. Nếu thấy sự chênh lệch nhiều về kích thước so với quy cách chuẩn thì bạn cần đánh giá lại sản phẩm mình đang mua. 

kệ đơn tôn đục lỗ

Kích thước chuẩn của kệ siêu thị

3. Kệ bán hàng siêu thị có đầy đủ các bộ phận đi kèm

Thông thường, khi mua kệ siêu thị chúng ta sẽ dễ nhận thấy nhất là: khung kệ, lưng kệ, mâm kệ và các phụ kiện để lắp đặt. Quá trình lắp đặt này thường được xuất phát từ đơn vị cung cấp nên đôi khi khách hàng không hề để ý đến khâu này. Tuy nhiên, một bộ kệ đầy đủ sẽ luôn có theo phần lưới chắn. Phần này được gắn vào các cạnh trước của mâm kệ nhằm giúp cho hàng hóa không bị trôi xuống. 

Trong quá trình kệ bán hàng siêu thị được hoàn thành, nếu không có phụ kiện này thì bạn cần hỏi lại đơn vị cung cấp. Đây là tiểu tiết rất nhỏ những có khá nhiều đơn vị cung cấp đã bỏ qua hoặc không lắp ráp. 

4. Kệ siêu thị chịu được tải trọng trung bình từ 200kg/ kệ

Kệ bán hàng siêu thị ngày nay được sản xuất theo 2 dạng là kệ đơn và kệ đôi. Kệ đơn thường có khả năng chịu tải trọng kém hơn bởi kệ chỉ có 1 mặt đỡ. Ngược lại kệ đôi siêu thị sẽ mang khả năng chịu tải trọng tốt hơn nhờ có 2 mặt đỡ được ghép lại. Trung bình, mỗi mâm kệ sẽ lưu trữ được 50- 70kg hàng hóa. 1 kệ đơn sẽ có từ 3- 5 mâm kệ. Từ đó chúng ta có thể thấy  kệ đơn siêu thị sẽ lưu trữ được 150- 350kg/ kệ. Tương tự, với kệ đôi, số kg cần đáp ứng được sẽ dao động từ 500- 700kg/ mâm kệ.

kệ bán hàng lưng lưới

Kệ siêu thị khung lưới dạng đôi cho khả năng chịu tải trọng tốt

5. Bề mặt kệ bán hàng siêu thị được sơn tĩnh điện

Tiêu chí số 5 là tiêu chí vô cùng quan trọng nhưng không được nhiều người quan tâm. Thực tế, để phân biệt kệ siêu thị chất lượng và kém chất lượng, chúng ta chỉ cần dựa vào độ bám của bề mặt. Kệ kém chất lượng sẽ chỉ được phủ 1 lớp sơn màu. Khi bị lực tác động, bề mặt sẽ dễ bị bong ra các mảng bám nhỏ. Ngược lại, kệ siêu thị chất lượng sẽ được sơn tĩnh điện 2 lớp. Đây là công nghệ sơn chống gỉ, chống cháy cực tốt hiện nay. Khi đó, dù kệ bị tác động mạnh cũng khó bị bong tróc lớp sơn ra ngoài. Hơn nữa, nhìn vào bề mặt kệ, chúng ta sẽ thấy được độ bóng, mịn, đều màu và không hề có tình trạng vón cục.

kệ bán hàng siêu thị tôn lỗ

Bề mặt kệ siêu thị được sơn tĩnh điện chống gỉ

Đó là tổng hợp 5 tiêu chí đánh giá kệ bán hàng siêu thị đạt chuẩn chất lượng. Đây cũng là những dấu hiệu nhận biết đặc trưng giúp chủ cửa hàng, doanh nghiệp có thể phân biệt được loại kệ nên mua và không nên mua. Mọi thông tin về sản phẩm và bảng báo giá kệ siêu thị mới nhất, các bạn vui lòng liên hệ với kệ siêu thị Mai Ngọc Anh theo hotline 0985977829- 0984812739- 0978206739. Chúc các bạn sớm sở hữu các mẫu kệ hiện đại, đa năng và đạt chuẩn. 

Xem ngay: 5 thời điểm săn kệ siêu thị giá rẻ “Hời” nhất mà bạn nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *