giá kệ để đồ

Giá kệ để đồ hiện nay được sản xuất dưới nhiều phương pháp. Và để cạnh tranh được với các đối thủ cùng lĩnh vực thì 1 số đơn vị đã nhanh chóng áp dụng tiêu chuẩn Châu Âu. Vậy giá kệ siêu thị được sản xuất theo tiêu chuẩn này mang đến lợi ích gì? Làm sao để mua được kệ siêu thị giá rẻ, đảm bảo chất lượng Châu Âu? Theo dõi ngay thông tin sau để để biết câu trả lời nhé!

Giá kệ để đồ theo tiêu chuẩn Châu Âu cần đáp ứng được yếu tố nào?

1. Đảm bảo khả năng về tải trọng

Mục đích cốt lõi của giá kệ siêu thị đó chính là nâng đỡ hàng hóa. Đặc biệt chúng phải chịu đựng được mức tải trọng nặng, cồng kềnh. Và đó chính là tiêu chuẩn đầu tiên mà kệ để đồ hiện đại cần đáp ứng được. Trung bình, mỗi mâm kệ phải nâng đỡ được tối thiểu là 50kg. Con số này sẽ tăng dần lên theo loại kệ và kích thước kệ. Tuy nhiên, dù đó là kệ siêu thị mẫu nào, thiết kế ra sao, chỉ cần chúng nằm trong danh sách kệ bày hàng tạp hóa thì bắt buộc phải đáp ứng tối thiểu là 50kg/ mỗi mâm kệ.

Thế nhưng, hiện nay, vì 1 số đặc điểm ứng dụng mà người ta đã thiết kế ra kệ để đồ mini. Chúng sẽ có mức tải trọng khoảng 40kg/ mâm kệ. 

Kệ để đồ đa năng 5 tầng tôn đục lỗ

Kệ để đồ đa năng 5 tầng tôn đục lỗ

2. Kệ để đồ siêu thị ứng dụng được vào mọi mặt hàng và mọi không gian

Đây có phải là tiêu chí quá khắt khe dành cho giá kệ để đồ hay không? Thực tế, các tiêu chuẩn khắt khe này được các nước Châu Âu áp dụng từ rất lâu. Và đối với hoạt động sản xuất kệ siêu thị, tính đa năng và linh hoạt luôn được đi đầu. Và để có thể đáp ứng được tiêu chí này, kệ siêu thị cần được tính toán kỹ lưỡng về thiết kế.

Một mẫu kệ có sự hiện đại, đơn giản, tinh tế sẽ luôn ứng dụng được ở nhiều mặt hàng, nhiều không gian. Và kệ siêu thị giá rẻ ngày nay hoàn toàn đáp ứng được điều đó. Nhìn chung, các mẫu kệ khung lưới, kệ tôn lỗ, kệ tôn liền, kệ giỏ mì, kệ để đồ treo tường… đều có “dáng vẻ” rất thu hút. Chúng có sự đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn tôn lên được nét đẹp riêng.

Và chính điều đó đã giúp cho kệ bày hàng thích nghi được mọi không gian, mọi sản phẩm.

kệ để đồ siêu thị khung lưới

Kệ siêu thị khung lưới dành cho cửa hàng tạp hóa

3. Giá kệ để đồ cần đảm bảo tuổi thọ lâu bền

Hình thức dù có đẹp đến bao nhiêu nhưng chất lượng không đảm bảo thì cũng bị coi là bỏ đi. Và đối với kệ siêu thị giá rẻ thì chất lượng có được ưu tiên không? Dĩ nhiên là có. Tại kệ siêu thị Mai Ngọc Anh, chất lượng được coi là 1 trong những vấn đề then chốt cần phải đề cao. Từ khâu lựa chọn chất liệu, quy trình sản xuất, công nghệ sản xuất đều được các chuyên gia tính toán kỹ lưỡng. Do vậy, từng mẫu kệ siêu thị luôn đảm bảo cho tuổi thọ từ 10- 15 năm. 

giá kệ để đồ giỏ mì

Kệ giỏ mì siêu thị

4. Đảm bảo quy trình, công nghệ sản xuất chất lượng cao cho kệ để đồ siêu thị

Hiện nay, các máy móc sản xuất kệ siêu thị được nâng cấp. Chúng ta không phải kỳ công sản xuất kệ bằng tay như trước đây. Ngoài ra, trong sản xuất, các đơn vị còn áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện. Sau đó là sấy khô và khử khuẩn. Các công nghệ này được áp dụng từ lâu tại các nước phương Tây. Tuy nhiên, ở nước ta, chúng chỉ mới được áp dụng trong khoảng 10 năm trở lại đây. Ngoài ra, vì tâm lý lo sợ mức đầu tư cao nên nhiều cơ sở sản xuất kệ siêu thị không áp dụng các công nghệ này. Điều đó dẫn đến chất lượng kệ bị giảm sút. Thời gian sử dụng kệ chỉ từ 5- 7 năm. 

giá kệ để đồ tôn lỗ

Kệ siêu thị tôn lỗ được ra đời nhờ việc áp dụng máy móc công nghệ cao

Làm sao để mua được kệ siêu thị giá rẻ, đảm bảo chất lượng Châu Âu?

Mua giá kệ để đồ như thế nào an toàn và tốt nhất là câu hỏi và cũng là tâm lý chung của nhiều chủ cửa hàng. Trong khi số lượng kệ bày hàng quá nhiều và quá đại trà, họ không biết nên mua kệ ở đâu? Đừng lo, 1 số lưu ý sau đây sẽ giúp bạn tìm được kệ siêu thị chất lượng tốt.

  • Bạn cần biết được mặt hàng kinh doanh của mình chủ yếu là gì? Tính chất ra sao? Đặc điểm như thế nào? 
  • Hãy tìm kiếm hình ảnh kệ bày hàng phù hợp với mặt hàng bạn định kinh doanh. Hiện nay, kệ khung lưới, kệ tôn liền, kệ tôn lỗ, kệ móc treo là những mẫu kệ được sử dụng nhiều nhất. Các mẫu kệ này có thiết kế hiện đại, đảm bảo được các tiêu chuẩn Châu Âu kể trên.
  • Tìm kiếm loại kệ siêu thị giá rẻ đúng chuẩn, số lượng kệ phù hợp với kích thước, diện tích cửa hàng. Sau đó định hình phong cách cửa hàng và tìm kiếm màu kệ phù hợp.
  • Cuối cùng, tìm kiếm đơn vị sản xuất, cung cấp giá kệ để đồ uy tín, lâu năm. Đây sẽ là bước quan trọng nhất giúp bạn tìm mua được kệ bày hàng chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn. 
Kệ siêu thị Mai Ngọc Anh lắp đặt cho cửa hàng tiện lợi Satrafoods

Kệ siêu thị Mai Ngọc Anh lắp đặt cho cửa hàng tiện lợi Satrafoods

Trên đây là toàn bộ thông tin xoay quanh giá kệ để đồ sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Rõ ràng, sự hiện diện của các công nghệ này đã góp phần tạo nên những sản phẩm mang tính thời gian. Kệ siêu thị không những bền đẹp mà còn có mức giá rất phải chăng. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến các mẫu kệ siêu thị giá rẻ này thì hãy nhanh tay liên hệ với công ty Mai Ngọc Anh. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn, hỗ trợ và báo giá kệ siêu thị mới nhất cho bạn. 

Xem thêm: Có nên mua giá kệ siêu thị sơn tĩnh điện hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *