kệ siêu thị tại Đăk Lăk

Ngày nay, trong kinh doanh, chúng ta nhận thấy sự phân hóa rõ rệt giữa cửa hàng làm ăn tốt và cửa hàng làm ăn kém. Thực tế, các cửa hàng đều có những chiến lược kinh doanh riêng. Trong đó phải kể đến cách thức sử dụng kệ siêu thị để xây dựng hình ảnh. Hãy cùng xem khả năng giữ chân khách hàng khi mua kệ siêu thị tại Đắk Lắk nhé!

Kệ đôi tôn lỗ

Kệ đôi tôn lỗ

Cửa hàng thay đổi 180 độ khi sử dụng kệ siêu thị hiện đại

Tại các khu vực nông thôn, việc sử dụng kệ siêu thị hiện đại chưa được chú trọng. Nhiều cửa hàng vẫn tận dụng các mẫu kệ gỗ hoặc các tủ kính truyền thống. Họ đặt làm thủ công từ các thợ nghiệp dư trong vùng. Mỗi 1 tủ kính như vậy sẽ mất từ 2- 3 triệu đồng. Hơn nữa, kệ còn rất thô kệch và khó vận chuyển. 

Tuy nhiên, tại các thị trấn, thành phố lớn, việc sử dụng kệ bán hàng hiện đại được quan tâm hơn. Nhiều người kinh doanh nhận thấy sự thay đổi rõ rệt khi cửa hàng bày biện các mẫu kệ này. Việc sắp xếp, bày hàng trở nên tiện lợi. Hình ảnh cửa hàng trở nên mới mẻ và chuyên nghiệp. Lượng khách mua hàng đông hơn đáng kể. Đó là sự thay đổi lớn khi sử dụng kệ siêu thị mới.

kệ siêu thị tại Đăk Lăk tôn lỗ

Cửa hàng đẹp mắt với kệ siêu thị hiện đại

5 lý do bạn nên sử dụng kệ siêu thị tại Đăk Lăk ngay hôm nay

1. Kệ siêu thị có mẫu mã đẹp và đa dạng

Xã hội hiện nay luôn đòi hỏi con người phải có sự thay đổi tích cực về chất lượng và mẫu mã của sản phẩm. Và đối với sản phẩm kệ bày hàng, thi trường giờ đây đang cung cấp hàng trăm chủng loại khác nhau. Riêng với mặt hàng đồ tạp hóa, nhu yếu phẩm, chúng ta có hơn 10 sự lựa chọn khác nhau. Đây là các mẫu kệ được sản xuất với tính năng riêng biệt để phục vụ cho từng mặt hàng tạp hóa. Ví dụ như: kệ khung lưới, kệ móc treo, kệ giỏ mì, kệ vuông… Đối với siêu thị, cửa hàng tiện lợi quy mô to, các bạn cần sử dụng đa dạng các mẫu kệ siêu thị tại Đắk Lắk. Đây là các sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, hiện đại và rất khó lỗi thời. Các bạn có thể ứng dụng cho nhiều không gian và nhiều mặt hàng kinh doanh khác nhau. 

Kệ giỏ mì

Kệ giỏ mì

2. Khả năng nâng đỡ và chịu lực cực tốt, lên đến 70kg/ mâm kệ

Kệ siêu thị tại Đắk Lắk đã được công ty Mai Ngọc Anh nâng cấp và cải thiện. Các mâm kệ trung bình sẽ nâng đỡ được từ 50- 70kg hàng hóa. Tuy nhiên, thực tế con số trọng lượng còn cao hơn. Thế nhưng để đảm bảo tuổi thọ cho kệ thì chúng ta chỉ nên bày bán khoảng 50kg hàng/ mâm kệ. 

Với mẫu mã đẹp mắt cùng mức độ chịu trọng lượng tốt, kệ siêu thị hiện đại đã nhanh chóng ghi điểm trong mắt dân kinh doanh. Họ nhanh chóng thay thế các mẫu kệ truyền thống cũ bằng các mẫu kệ tiện lợi, nhỏ gọn hơn. 

Kệ siêu thị tại Đắk Lắk tôn lỗ

Khả năng nâng đỡ tốt với mật độ hàng hóa dày đặc

3. Kệ siêu thị tại Đắk Lắk được sản xuất trên quy trình chuẩn từ máy móc hiện đại

Không giống như các mẫu kệ bày hàng xưa kia, kệ siêu thị hiện nay được phân phối bởi các công ty lớn. Họ có máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại. Do đó quá trình cho ra sản phẩm trở nên nhanh hơn. Các mẫu kệ bày hàng được đồng đều và đẹp mắt hơn. Đặc biệt chất lượng kệ được nâng cao hơn gấp 3- 5 lần kệ bày hàng truyền thống.

4. Kệ siêu thị Mai Ngọc Anh hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt miễn phí

Khách hàng mua kệ siêu thị tại Đak Lak ngay trong tháng này sẽ được công ty Mai Ngọc Anh hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt miễn phí tại nhà. Các bạn chỉ việc liên hệ với chúng tôi qua hotline 0984 812 739. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ để tư vấn. Sau khi chốt đơn thành công, chúng tôi sẽ hẹn lịch lắp đặt. Các bạn chỉ việc trả phí kệ siêu thị. Công ty Mai Ngọc Anh sẽ miễn phí toàn bộ chi phí nhân công lắp đặt và vận chuyển đường dài. 

Kệ đôi khung lưới

5. Ưu đãi giảm giá sâu cho khách hàng mua kệ siêu thị tại Đắk Lắk số lượng lớn

Đối với các siêu thị lớn, cửa hàng quy mô to, công ty Mai Ngọc Anh sẽ dành tặng gói ưu đãi về giá. Và tùy vào số lượng kệ siêu thị được đặt hàng mà mức giá sẽ được giảm từ 5- 20%. Đối với những công trình lớn, con số 5% sẽ trở nên rất to và giá trị. Đây cũng là phần quà đặc biệt mà chúng tôi muốn tri ân khách hàng khi đã tin tưởng và ủng hộ công ty kệ siêu thị Mai Ngọc Anh

Đến đây, chắc chắn các bạn đã nhận thấy tầm quan trọng và thiết yếu của kệ siêu thị. Hãy đặt mua ngay kệ siêu thị tại Đắk Lắk để nhận được vô vàn ưu đãi từ công ty Mai Ngọc Anh. Chúng tôi là đơn vị số 1 miền Nam cung cấp kệ siêu thị giá rẻ, chất lượng đến tận tay khách hàng. 

Xem thêm: Cẩm nang 5 “Không” khi mua kệ siêu thị tại Bình Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *