giá bán kệ bày hàng tạp hóa

Nếu quan tâm đến 1 mặt hàng, bạn sẽ biết rằng chúng không hề có mức giá cố định. Mức giá sẽ đổi liên tục theo chiều hướng tăng lên hoặc giảm xuống. Và giá bán kệ bày hàng tạp hoá cũng không phải ngoại lệ. Ở chuyên mục dưới đây, kệ siêu thị Mai Ngọc Anh sẽ chia sẻ đến bạn sự tăng, giảm của giá kệ siêu thị. Qua đây bạn đọc quan tâm có thể nắm bắt để mua được kệ hàng tốt nhất.

Thời điểm giá bán kệ bày hàng tạp hoá giảm

1. Bạn mua kệ siêu thị với số lượng nhiều hoặc đặt dự án lắp đặt lớn

Hiện nay, các đơn vị cung cấp kệ siêu thị sẽ có những ưu đãi khác nhau về giá. Tại hệ thống kệ siêu thị Mai Ngọc Anh, mức giá sẽ được giảm đáng kể từ 5-10% nếu khách hàng đặt lắp đặt kệ với số lượng lớn. Đó có thể là mô hình siêu thị, siêu thị mini, cửa hàng bách hoá tổng hợp…

Đến đây, chắc hẳn nhiều bạn sẽ cho rằng con số 5- 10% không có gì đáng bàn. Thế nhưng với các công trình lớn, nó sẽ tương đương với khoảng vài chục triệu đồng. Bớt đi số ngân sách này, chắc chắn cửa hàng của bạn sẽ có thêm cơ hội để tìm thêm nguồn hàng hoặc decor cửa hàng.

giá bán kệ bày hàng tạp hóa khung lưới

Sản phẩm kệ đơn khung lưới

2. Giá bán kệ bày hàng tạp hóa giảm vào ngày hội, ngày lễ, dịp đặc biệt ý nghĩa

Mỗi công ty cung cấp kệ siêu thị đều có những dịp kỷ niệm khác nhau. Đó có thể là sinh nhật, khai trương chi nhánh, ngày lễ đặc biệt trong năm…Vào những dịp này, khách mua hàng sẽ được nhận các voucher như: giảm giá kệ siêu thị, quà tặng kèm khi mua, miễn phí vận chuyển ngoại tỉnh…

Để có thể cập nhật các thông tin này, bạn nên theo dõi fanpage hoặc zalo của đơn vị cung cấp. Thông thường fanpage facebook sẽ là nơi đăng tải, chia sẻ thông tin hữu ích mỗi ngày. Bạn nên vào trang để xem tin đăng. 

3. Bạn là khách hàng thân thiết

Như thế nào là khách hàng thân thiết? Tại sao khách hàng thân thiết lại được giảm giá bán kệ bày hàng tạp hoá? 

Khách hàng thân thiết là những khách đã mua kệ siêu thị của 1 công ty trong nhiều lần trở lên. Khi đó, nhằm tri ân và cảm ơn sự ủng hộ của khách, các công ty sẽ giảm giá bán. Đây là 1 cách làm khá dễ hiểu và được rất nhiều đơn vị cung cấp áp dụng. 

kệ gỗ bán hàng

Kệ gỗ bán hàng

4. Giảm giá bán kệ bày hàng tạp hóa mẫu cũ khi mẫu mới ra đời

Mẫu cũ là các sản phẩm đã được sản xuất từ đời trước. Mẫu mới là các sản phẩm được cải tiến chất lượng, thiết kế. Để kích cầu mua sắm, nhiều công ty sẽ giảm giá các mẫu đời trước từ 10-20%. Thậm chí có thể giảm sâu đến 50% và không cung cấp mặt hàng đó nữa.Với những lần giảm giá sâu như thế này, bạn sẽ có nhiều hơn cơ hội để thiết kế cửa hàng tạp hóa nhỏ, biến ước mơ kinh doanh thành hiện thực. Nhất là đối với những bạn statup, sinh viên mới ra trường.

Thời điểm nào giá bán kệ bày hàng tạp hoá sẽ tăng?

1. Xã hội ngày càng lạm phát, giá trị đồng tiền đi xuống

Càng về những năm sau, chúng ta càng thấy đồng tiền bị mất giá trị. Nếu như những năm trước, tờ 1 nghìn đồng sẽ mua được 1 vài món đồ thì giờ đây, 1 nghìn đồng có thể bị vứt bỏ. Và ở đây, khi áp thực tế vào giá bán kệ siêu thị, chúng ta cũng có thể nhận thấy điều đó. Tuy nhiên, tại thời điểm bây giờ, tình trạng lạm phát chưa xảy ra. Chúng tôi chỉ đưa ra những trường hợp cụ thể để minh hoạ cho tình trạng tăng giá kệ siêu thị.

giá bán kệ bày hàng tạp hóa tăng

Kệ tròn nhiều mâm tầng chuyên dụng

2. Đơn vị sản xuất nâng cấp chất lượng của kệ khiến giá bán kệ trưng trưng bày hàng hóa tăng

Để tồn tại trên thị trường thương mại lâu dài, các công ty phải thường xuyên cải tiến chất lượng kệ siêu thị. Sự cải tiến này giúp khách hàng có được những sản phẩm hiện đại, tiên tiến và bền bỉ hơn. Tuy nhiên, nó cũng đồng nghĩa với việc giá bán của kệ bày hàng sẽ tăng. Nguyên nhân bởi các công ty sử dụng máy móc nhập khẩu, nguyên vật liệu đắt giá. Khi đó để gia tăng lợi nhuận thì các công ty phải tăng giá bán. Mức tăng trong từng thời điểm sẽ không quá cao, chênh lệch chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng. 

3. Giá bán kệ bày hàng tạp hóa tăng khi kệ siêu thị cháy hàng

Ngày nay, nhu cầu kinh doanh tư nhân, kinh doanh tại gia tăng lên đáng kể. Điều đó đồng nghĩa với việc các cửa hàng sẽ cần sắm sửa kệ siêu thị nhiều hơn. Trong 1 thời điểm nhất định, khi nhu cầu tăng cao, các công ty sẽ sản xuất không kịp kệ siêu thị. Do đó mức giá bán sẽ phải tăng lên bất chợt để cân bằng được lượng mua của khách hàng. Và đây sẽ là lý do thứ 3 khiến cho mức giá kệ siêu thị bị tăng lên. Bạn cần nắm bắt tình hình thị trường kinh doanh và cập nhật của các công ty cung cấp mẫu kệ bán hàng tạp hóa, siêu thị để nắm được giá bán mới nhất. 

Kệ giỏ mì

Kệ giỏ mì

Trên đây, kệ siêu thị Mai Ngọc Anh đã cập nhật đến bạn thông tin mới nhất về sự tăng giảm giá bán kệ bày hàng tạp hoá. Mong rằng thông tin này sẽ giúp bạn mua được kệ siêu thị giá rẻ, chất lượng nhất. Đừng quên liên hệ với chúng tôi qua hotline 0984 812 739 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Xem thêm: Top 5 nhà máy sản xuất kệ siêu thị uy tín, tin cậy nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *