kệ siêu thị giá rẻ tân phú

Kệ siêu thị giá rẻ Tân Phú mẫu mã hiện đại. Sản phẩm được các doanh nghiệp lớn, nhỏ vô cùng ưa chuộng nhờ sở hữu nhiều ưu điểm đặc biệt. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về kệ siêu thị ở thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

Kệ siêu thị giá rẻ Tân Phú có bao nhiêu loại?

Hiện tại, kệ siêu thị được chia ra làm rất nhiều loại. Mỗi 1 loại sẽ có đặc điểm, công năng khác nhau. Vì thế, khi chọn mua kệ bày hàng, các bạn cần chú trọng tìm kiếm đúng loại kệ phù hợp nhất. Và sau đây là tổng hợp các loại kệ siêu thị phổ biến, được ưa chuộng sử dụng:

 • Kệ tôn đục lỗ
 • Kệ lưới siêu thị
 • Kệ tôn liền
 • Kệ móc treo
 • Kệ giỏ mì
 • Kệ vuông, tròn
 • Kệ gỗ, nhựa bày hàng
 • Kệ trung tải, kệ kho hàng

Đối với không gian siêu thị, tạp hoá, đại lý, các bạn cần sử dụng cả kệ đơn và kệ đôi để tối ưu không gian kinh doanh. Đối với cửa hàng quy mô lớn, bạn cần tích hợp sử dụng kệ giỏ mì, kệ móc treo và kệ kho hàng. Đối với cửa hàng nhỏ, chúng ta chỉ cần sử dụng 1 trong 3 mẫu kệ khung lưới, tôn lỗ hoặc tôn liền. Bên cạnh đó, hãy lắp đặt thêm kệ trung tải cỡ nhỏ để bảo quản hàng hoá tốt nhất. 

kệ siêu thị giá rẻ tÂN pHÚ

Kệ siêu thị tôn lỗ gắn đầu kệ siêu thị

Kích thước của kệ siêu thị giá rẻ Tân Phú

Hiện tại, công ty Kệ siêu thị giá rẻ đang trực tiếp sản xuất kệ siêu thị theo kích thước tiêu chuẩn. Cụ thể:

 • Chiều dài của kệ: 70cm-90cm-1m20
 • Chiều cao của kệ: 1m2, 1m5, 1m8, 2m1, 2m4
 • Chiều rộng kệ đơn: 45cm
 • Chiều rộng kệ đôi: 96cm

Tuỳ vào chiều cao mà mỗi kệ sẽ có khoảng 3-6 mâm tầng. Và những mẫu kệ nhỏ, ít mâm tầng sẽ được gọi là kệ siêu thị mini. Sản phẩm thích hợp cho các cửa hàng phong cách tí hon, cửa hàng nhỏ tại gia. 

Hiện tại, các loại kệ kể trên được sản xuất theo phương thức tách rời từng bộ phận. Thế nên việc thay đổi kích thước kệ là không khó. Công ty kệ siêu thị giá rẻ hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về kích thước kệ siêu thị của khách hàng. 

kệ siêu thị giá rẻ tân phú

Nhóm sản phẩm kệ đơn áp tường

Chất lượng kệ siêu thị giá rẻ Tân Phú có đạt chuẩn?

Sở hữu mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, thế nhưng chất lượng của kệ siêu thị liệu có đảm bảo? Đây có lẽ là thắc mắc chung của số đông độc giả đang đọc bài viết này. Đối với câu hỏi này, chúng tôi xin khẳng định rằng chất lượng kệ siêu thị được sản xuất ở công ty Mai Ngọc Anh hoàn toàn đạt tiêu chuẩn. Lý do bởi:

 • Hơn 5 năm hoạt động, công ty đã có cho mình những kinh nghiệm nhất định. Ban lãnh đạo công ty đã nghiên cứu, tìm hiểu các phương pháp mới nhất trong sản xuất kệ siêu thị giá rẻ Tân Phú. Từ đó ứng dụng vào chính nhà máy của mình nhằm nâng cao chất lượng của kệ bày hàng. 
 • Từ quá trình chọn lọc nguyên liệu đầu vào đến khi xuất ra thành phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Chúng tôi sử dụng 100% sắt, thép, kim loại mới, chất lượng tốt. Qua đó nói không với các chất liệu, kim loại vụn, đã qua sử dụng.
 • Trong quá trình sản xuất, mọi công đoạn đều được tiến hành theo đúng quy trình. Trong từng công đoạn đều có giám sát kiểm tra nghiêm ngặt.
 • Khi lắp đặt kệ siêu thị cho khách hàng, công ty đều cử những nhân công chuyên nghiệp và thạo việc nhất. Họ đảm bảo lắp đặt nhanh chóng, đúng kỹ thuật.

Từ đó, công ty tự tin cam kết 100% kệ siêu thị của mình có chất lượng tốt nhất. Các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có thể sử dụng kệ với tuổi thọ từ 10-15 năm.

kệ đơn lưới

Kệ đơn lưới

Kệ siêu thị giá rẻ Tân Phú ứng dụng vào được môi trường nào?

Với thiết kế hiện đại, màu sắc tinh tế cùng chất lượng tốt, kệ siêu thị Tân Phú dễ dàng ứng dụng được vào nhiều không gian khác nhau. Cụ thể:

 1. Siêu thị, tạp hoá bán lẻ, đại lý bán buôn
 2. Cửa hàng thời trang, phụ kiện
 3. Cửa hàng điện máy, điện tử, linh kiện
 4. Cửa hàng mẹ và bé
 5. Cửa hàng đồ gia dụng, gốm sứ
 6. Hiệu thuốc
 7. Đại lý thực phẩm, nông sản
 8. Cửa hàng cây cảnh, hoa 
 9. Cửa hàng sữa
 10. Cửa hàng đồ chơi trẻ em
 11. Cửa hàng vật liệu, đồ handmade

Đối với kệ trung tải, sản phẩm được sử dụng tại các kho hàng nhỏ. Kệ kho hàng lớn sẽ được sử dụng chuyên cho các nhà máy, xí nghiệp. Và tuỳ vào từng mặt hàng, tính chất sản phẩm và quy mô kho hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn đến khách hàng những mẫu kệ kho khác nhau.

Kệ giỏ mì

Kệ giỏ mì

Đến đây, chắc chắn quý doanh nghiệp đã thấy được tầm quan trọng và sự cần thiết của kệ siêu thị giá rẻ Tân Phú. Nếu các bạn quan tâm và có nhu cầu lắp đặt kệ siêu thị ở khu vực TPHCM  thì hãy liên hệ ngay 0984812739. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Ngoài TPHCM, công ty Mai Ngọc Anh còn nhận lắp đặt, thiết kế kệ bày hàng, quầy thu ngân trên toàn quốc. Đến ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ nhé!

Xem thêm: Kệ kho hàng giá rẻ tại Tân Bình Mẫu Đẹp, Chất Lượng Cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *