kệ hàng siêu thị tại an giang

Kệ siêu thị đã dần trở thành 1 thiết bị quan trọng và không thể thiếu khi mở cửa hàng kinh doanh. Và ngày nay, việc sử dụng kệ bày hàng có phần khắt khe hơn về yêu cầu. Dưới đây, công ty Mai Ngọc Anh sẽ giới thiệu đến bạn mẫu kệ hàng siêu thị tại An Giang sơn tĩnh điện. Sản phẩm này chắc chắn mang đến những ưu điểm tuyệt vời.

Công nghệ sơn tĩnh điện được hiểu như thế nào?

Về lý thuyết, sơn tĩnh điện là một dạng phun sơn khô. Khi đó chúng ta sẽ sử dụng súng phun để phun sơn lên bề mặt vật phẩm. Ở đây chúng ta sẽ tích 1 điện tích dương lên súng phun. Và vật phẩm sẽ là điện tích âm. Qua đó tạo ra hiệu ứng liên kết giữa bột sơn và vật được sơn. 

Cơ chế hoạt động của sơn tĩnh điện khá phức tạp. Cơ chế này hoạt động bằng cách thực hiện phủ một lớp nhựa dẻo lên bề mặt các chi tiết cần che phủ. Các loại nhựa dẻo này không phải trải qua quá trình phân chia, biến đổi cấu trúc phân tử. Khi phun lên vật phẩm, chúng sẽ sắp xếp chéo nhau, tạo ra 1 lớp màng vĩnh cửu không bị tan chảy. Đồng thời chịu nhiệt rất tốt.

kệ hàng siêu thị tại an giang

Kệ trung tải

Công nghệ sơn tĩnh điện ứng dụng trên kệ hàng siêu thị tại An Giang như thế nào?

Ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện trên kệ siêu thị tại An Giang là 1 việc mà công ty kệ siêu thị Mai Ngọc Anh đã thực hiện từ lâu. Thay vì sơn chống thấm, sơn phủ thông thường, sơn tĩnh điện cho nhiều kết quả đáng kinh ngạc hơn.

Cụ thể, chúng tôi sử dụng sơn lót cho bề mặt kệ siêu thị. Sau đó dùng súng phun sơn tĩnh điện 2 lớp để giúp bề mặt có được lớp “lá chắn” tốt nhất. Tuy phun sơn nhiều lớp nhưng các bạn hãy yên tâm vì việc phun sơn sẽ không khiến cho lớp bề mặt bị quá dày. Lớp sơn này bám chắc vào mặt kim loại và tạo ra 1 màng bọc vô cùng bền bỉ. Đồng thời vẫn giữ vững được tính thẩm mỹ của kệ siêu thị. Từ đó giúp kệ siêu thị có được các ưu điểm sau:

  • Chống oxy hóa, ngăn chặn tình trạng han gỉ, bong tróc tốt nhất
  • Giúp kệ siêu thị sử dụng bền bỉ ngay cả không gian ngoài trời
  • Bảo vệ kệ khỏi các tác nhân gây hại, giúp bề mặt chịu lực tốt hơn
  • Giữ vững tính ổn định của màu sắc, tính thẩm mỹ của kệ siêu thị
kệ hàng siêu thị tại an giang

Kệ tôn đục lỗ dạng đơn áp tường

Kệ hàng siêu thị tại An Giang nào được ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện?

Tại công ty Mai Ngọc Anh, chúng tôi áp dụng công nghệ này cho tất cả kệ siêu thị. Điều này nhằm đảm bảo sự đồng bộ về chất lượng của kệ. Hơn nữa giúp kệ đạt được tuổi thọ ở mức cao từ 10-15 năm. Vì thế, khi đã quyết định mua kệ bày hàng tại Mai Ngọc Anh thì các bạn không nên quá lo lắng. Việc bạn cần làm là chọn loại kệ, màu sắc và kích thước kệ. Dưới đây là 1 số gợi ý, các cửa hàng hay tham khảo ngay nhé!

1.Nhóm kệ hàng siêu thị tại An Giang bày hàng chính

Trong nhóm này, chúng ta không thể không kể đến kệ khung lưới, kệ tôn lỗ và kệ tôn liền. Đây là 3 mẫu kệ chính dành để bày hàng hoá. Và hầu như mọi mặt hàng đều có thể sử dụng 3 mẫu kệ này. Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý rằng:

Cả 3 mẫu kệ đều sử dụng được cho cửa hàng tạp hoá, với mọi loại hàng hoá

Kệ tôn liền là mẫu kệ chịu nặng tốt nhất. Sau đó là kệ tôn lỗ và kệ khung lưới. Nếu mặt hàng của bạn quá nặng thì hãy chọn ngay kệ tôn liền nhé!

Kệ đôi khung lưới đặt giữa cửa hàng

Kệ đôi khung lưới đặt giữa cửa hàng

2. Nhóm kệ bày hàng chuyên dụng

Trong nhóm kệ hàng siêu thị tại An Giang này, chúng ta sẽ kể đến kệ móc treo và kệ giỏ mì. 2 mẫu kệ này có thiết kế khác biệt nhằm nâng đỡ, lưu trữ các mặt hàng riêng biệt. Cụ thể:

Kệ móc treo sẽ có các thanh móc dài được gắn vào mặt trước. Khi đó hàng hóa sẽ được treo vào từng móc. Và hầu hết các mặt hàng này đều là hàng phụ kiện nhỏ, số lượng nhiều. 

Còn kệ giỏ mì sẽ có phần giỏ đỡ to, dài và rộng. Tại đó bạn sẽ bày mì gói, đồ ăn vặt… Đây hầu hết là các loại hàng hóa đóng gói, to và phồng. Khi bày lên kệ giỏ mì, hàng hoá sẽ được ôm trọn trong giỏ và khó rơi ra ngoài. 

Kệ móc treo dây dầu gội đầu

Kệ móc treo dây dầu gội đầu

3. Nhóm kệ hỗ trợ

Kệ hỗ trợ sẽ bao gồm kệ trung tải, kệ kho hàng. Chúng được sử dụng để bày các loại hàng hoá to, cồng kềnh. Đây chủ yếu là các thùng hàng con nguyên được tích trữ tại kho. 

Khi sử dụng các loại kệ này, hàng hóa sẽ được bảo quản ở mức tốt nhất. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng hơn trong việc quản lý hàng nhập vào, hàng xuất ra. 

Kệ trung tải cho kho hàng

Kệ trung tải cho kho hàng

Trên đây là các thông tin xoay quanh kệ hàng siêu thị tại An Giang sơn tĩnh điện. Ở hệ thống công ty Mai Ngọc Anh, kệ siêu thị đã được sơn tĩnh điện hoàn toàn, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cho kệ hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0984812739 để được tư vấn, báo giá kệ siêu thị nhanh nhất nhé!

Xem thêm: Mua kệ lưới treo phụ kiện tại Kiên Giang tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *